Chào mừng bạn đến với website đặt vé uy tín của AloTrip!

Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng 2 chiều

Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng 2 chiều giúp bạn có chuyến bay nhanh nhất và thoải mái nhất từ thủ đô của Việt Nam đến thành phố đáng sống nhất của Việt Nam.

Bạn đang tìm kiếm trên mạng xem giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng 2 chiều bao nhiêu tiền? Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng vào thời điểm nào để được vé giá rẻ? Vậy không nên bỏ qua bài viết này, những nội dung AloTrip chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ là nội dung bạn đang tìm kiếm.

 

Vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng 2 chiều

 

Thông tin về chuyến bay Hà Nội Đà Nẵng

Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar là 3 hãng hàng không nội địa khai thác những chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng. Các hãng hàng không này thường xuyên đưa ra thị trường nhiều vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Đà Nẵng.

Chặng bay Hà Nội Đà Nẵng: mỗi ngày có khoảng từ 30 – 40 chuyến bay với tần suất chuyến bay của từng hãng: Vietnam Airlines là 20-25 chuyến/ngày, Vietjet là 7-10 chuyến/ngày, Jetstar là 2-5 chuyến/ngày. Với tần suất chuyến bay được nhắc phía trên, bạn sẽ dễ dàng đặt mua được tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ.

Gợi ý: Nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi thay vì mua 1 chiều bởi giá vé khứ hồi thường tối ưu hơn so với giá vé 1 chiều.

Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng 2 chiều bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều du khách đặt ra. Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng khứ hồi dao động trong khoảng 400.000đ – 1.500.000đ, tùy thuộc vào từng hãng hàng không và thời điểm đặt vé của du khách.

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

 

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng vào thời điểm nào để được vé giá rẻ?

+ Nếu bạn đã có dự định đi Đà Nẵng du lịch, vậy bạn hãy đặt vé trước ngày bay từ 1-3 tháng.

+ Lựa chọn khung giờ bay vào lúc đêm muộn và sáng sớm bởi giá vé của các khung thời gian này thấp hơn giá vé của các chuyến bay trong ngày. Tuy nhiên trường hợp này không khuyến khách cho những ai đi cùng trẻ em hoặc người già.

+ Theo dõi các chương trình giảm giá, khuyến mãi từ các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar như “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” của Vietnam Airlines, “Bay là thích ngay”, “12h rồi Vietjet thôi” của Vietjet hay “Cuối tuần siêu giảm giá” của Jetstar…

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ hotline 0243.868.8800 của hệ thống đặt vé máy bay AloTrip. AloTrip mang đến cho du khách trên toàn thế giới nguồn thông tin du lịch toàn diện và cung cấp nhiều vé giá rẻ đi Đà Nẵng cho du khách.

>>Xem thêm: Đi Đà Nẵng thời gian nào là đẹp?

Facebook Comments