Chào mừng bạn đến với website đặt vé uy tín của AloTrip!

Hướng dẫn đường đi xe máy ra Vũng Tàu từ thành phố Hồ Chí Minh

Hôm nay, AloTrip sẽ hướng dẫn các bạn đường đi xe máy ra Vũng Tàu từ thành phố Hồ Chí Minh, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu chỉ khoảng 120km mất khoảng ba tiếng chạy xe về phía Đông. Vũng Tàu hiện ra với đường bờ biển dài 20km, cảnh quan thiên nhiên đa dạng. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến cực kỳ hấp dẫn đối với mọi du khách tới Vũng Tàu. Từ thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn như xe khách, xe cá nhân, tàu ngầm,… nhưng phương tiện được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đó chính là xe máy. Ngay bây giờ AloTrip sẽ hướng dẫn cho các bạn đường đi xe máy ra Vũng Tàu từ thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Từ thành phố Hồ Chí Minh ra Vũng Tàu có ba tuyến đường cho các bạn lựa chọn.

– Thông thường khi đi bằng xe máy hầu hết các bạn trẻ sẽ chọn cũng đường dễ đi nhất và thuận tiện nhất. Các bạn đi theo quốc lộ 1, đi qua cầu Đồng Nai sẽ gặp một bùng binh giao thông đây chính là ngã tư Vũng Tàu ( nay là ngã ba Vũng Tàu ). Sau đó các bạn rẽ phải chạy dọc theo quốc lộ 51, đi tiếp tầm 100km nữa là đến Vũng Tàu. Tuyến đường này dễ đi, an toàn nhưng đường đi hơi dài nên sẽ mất thời gian đi lại hơn.

– Tuyến đường thứ hai này khá khó tìm và khó đi. Các bạn đi qua hầm Thủ Thiêm, tiến vào đường Mai Chí Thọ bạn sẽ nhìn thấy ngã ba. Đến đây các bạn rẽ phải vào đường Đồng Văn Cống tiếp tục chạy thẳng đến đường Trương Thị Định là đến phà Cát Lái. Gía vé cho một lượt qua phà là 5.000đ cho một người. Sau khi đã đi qua phà các bạn tiếp tục chạy thẳnh đến đường Lý Thái Tổ khoảng 5km thì rẽ vào đường Trần Văn Trà. Tiếp theo, các bạn đi đến ngã ba thì tiếp tục rẽ phải vào đường Qúach Thị Trang sau đó tiếp tục chạy xe khoảng 4km nữa tiếp tục rẽ phải vào đường Tôn Đức Thắng. Các bạn đi tiếp khoảng 14km nữa thì rẽ tiếp vào quốc lộ 51. Đến quốc lộ 51 thì các bạn cứ tiếp tục chạy thẳng khoảng 60km là đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

–  Tuyến đường thứ ba này các bạn chọn một trong hai cách đến quốc lộ 51. Các bạn cứ chạy thẳng đến khi vào nhìn thấy một tấm bảng chỉ dẫn đi đảo Long Sơn, từ đây đến Vũng Tàu chỉ còn 27km nữa thôi. Đây là tuyến đường tắt đi đến Vũng Tàu, tuyến đường này vừa mới được làm mới nên rất ít xe cộ đi lại và dọc đường đi có rất nhiều cảnh đẹp các bạn có thể dừng chân chụp ảnh tại đây nhé.

Một số lưu ý khi di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu:

– Việc đầu tiên là phải đổ xăng đầy bình, kiểm tra lại xe cộ vì chúng ta sẽ đi tuyến đường hơn 100km. Hãy nhớ mang theo cả bằng lái xe, giấy tờ tùy thân nhé.

– Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu có rất nhiều quán dừng chân bên đường để bạn có thể nghỉ ngơi và ăn uống. Tuy nhiên, khi dừng chân tại đây hãy chọn những quán ăn đông khách và nhớ hãy hỏi giá trước để tránh bị đội giá lên cao nhé. Khi đi qua cổng chào Bà Rịa hãy thử ghé quán bánh canh Long Hương ăn thử nhé, đây là quán ăn nổi tiếng ở đây với bát bánh canh đầy thịt hấp dẫn.

Trên đây là những hướng dẫn từ AloTrip muốn chia sẻ cho các bạn. Mong rằng với những chia sẻ đó các bạn sẽ có một chuyến đi thật an toàn nhé.

 

Facebook Comments