Chào mừng bạn đến với website đặt vé uy tín của AloTrip!

Kiểm tra thông tin vé máy bay Jetstar trên website như thế nào?

Kiểm tra thông tin vé máy bay Jetstar luôn là vấn đề mà nhiều bạn thắc mắc khi đã sở hữu cho mình một tấm vé máy bay của hãng hàng không này. Dưới đây là những hướng dẫn từ AloTrip giúp bạn có thể dễ dàng tìm hiểu.

Máy bay ngày nay đã trở thành một phương tiện vô cùng thông dụng cho những chuyến đi xa của mọi hành khách. Khi mua một tấm vé máy bay Jetstar Airlines thì việc kiểm tra thông tin vé máy bay Jetstar trên website được khá nhiều người quan tâm. Sự chắc chắn về thông tin hành khách, thông tin chuyến bay sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn cho dự định sắp tới của mình, vậy thì tại sao lại không tìm hiểu.

Cách kiểm tra code vé máy bay Jetstar Paciffic Airlines – nguồn: internet

Giới thiệu về hãng hàng không Jetstar Paciffic Airlines

Jestar Pacific là hãng hàng không nội địa lớn thứ 2 của Việt Nam và hoạt động theo mô hình hãng hàng không giá rẻ. Hãng có nhiều chương trình khuyến mãi đem đến cho hành khách như chương trình thứ 6 hằng tuần, hãng tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãng sở hữu 18 máy bay Airbus A320 hiện đại và khai thác 33 điểm đến trong nước và quốc tế. Jetstar Pacific thuộc sở hữu của hai cổ đông lớn là Vietnam Airlines với 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas với 30% cổ phần.

Hãng hàng không Jetstar Paciffic Airlines – nguồn: internet

Hướng dẫn kiểm tra thông tin vé máy bay Jetstar trên website

Để kiểm tra thông tin vé máy bay Jestar trên website bạn cần phải chuẩn bị code và địa chỉ email mà mình đã đăng ký mua vé. Với hai thông tin quan trọng này là bạn có thể kiểm tra được ngay thông tin mã code đặt chỗ của bạn, lịch trình bay một cách rất nhanh chóng.

Tìm mục quản lý đặt chỗ trên trang web của hãng hàng không Jetstar – nguồn: internet

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của hãng hàng không Jetstar.

Bước 2: Nhấp vào mục quản lý đặt chỗ trên thanh menu.

Bước 3: Điền mail mà bạn dùng để đặt chỗ và mã xác nhận đặt chỗ, hay còn gọi là mã code.

Bước 4: Click vào ô tìm đặt chỗ.

Với 4 thao tác trên đây là bạn đã hoàn thành các thao tác để kiểm tra thông tin vé máy bay Jestar trên website rồi đấy. Hệ thống sẽ xử lý và đưa ra thông tin vé máy bay Jetstar mà bạn đặt, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng sẽ an tâm hơn và không còn phải lo lắng về việc mình đặt sai thông tin vé cũng như nghi ngờ mã đặt chỗ giả.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin vé máy bay Jetstar trên website – nguồn: internet

Ngoài cách kiểm tra thông tin vé máy bay Jetstar trên website, hành khách hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài, hỏi tại phòng vé máy bay chính thức của hãng hàng không Jetstar, liên hệ tới đại lý ủy quyền của hãng.

–  Gọi điện trực tiếp đến tổng đài: Bạn liên hệ tới số 19001550 để được các nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng hàng không Jetstar hỗ trợ. Tổng đài hãng vé máy bay jetstar hoạt động 24/7 rất thuận tiện cho bạn để hỏi chi tiết về vé máy bay của mình.

–  Liên hệ tới phòng vé máy bay chính thức của hãng hàng không Jetstar: Nếu bạn ở gần phòng vé chính thức Jetstar, bạn có thể trực tiếp hỏi về mã code có thật hay không và chi tiết chuyến bay của mình.

–  Nếu bạn đặt vé máy bay tại đại lý bán vé máy bay ủy quyền của Jetstar, bạn có thể liên hệ tới số hotline của đại lý để được hỗ trợ tốt nhất.

AloTrip – dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách du lịch. Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời.

 

Facebook Comments