Chào mừng bạn đến với website đặt vé uy tín của AloTrip!

Vietjet đã mở đường bay thẳng Tp Hồ Chí Minh đến Bali

Ngày 29 tháng 5 hãng hàng không Vietjet Air chính thức khai trường đường bay thành phố Hồ Chí Minh - Bali, kết nối thành phố mang tên Bác tới thiên đường nhiệt đới châu Á - đảo Bali

Từ khi đại sứ Indonesia tại Việt Nam thúc đẩy việc thiết lập các đường bay thẳng từ những thành phố lớn của Việt Nam sang Indonesia. Thì hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không duy nhất hiện nay mở đường bay thẳng Tp. Hồ Chí Minh tới Bali. Đường bay mới này kết nối trực tiếp hai thành phố du lịch, văn hóa với nhau, thúc đẩy du lịch giữa hai nước.

Vietjet đã mở đường bay thẳng tp Hồ Chí Minh đến Bali

Đường bay thẳng thành phố Hồ chí Minh tới Bali

Đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Bali được khái thác khứ hồi vào ngày 29/5/2019 vừa qua. Các ngày thứ hai, tư, năm, sáu, chủ nhật sẽ có các chuyến bay khởi hành từ tp. Hồ Chí Minh lúc 8 giờ 5 phút đến Bali lúc 13 giờ 5 phút, thời gian bay khoảng 4 giờ. Chiều ngược lại từ Bali cất cánh lúc 14 giờ 5 phút về Tp. Hồ Chí Minh lúc 17 giờ 5 phút (giờ địa phương).

>>> Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan 2019

Đảo Bali

Đảo Bali cổng trời

 

Đảo Bali được bình chọn là hòn đảo tốt nhất trong cuộc bình chọn các điểm du lịch tốt nhất thế giới vượt qua cả quần đảo Hawaii. Được biết đến với những cái tên “Đảo thần”, “Thiên đường nhiệt đới”, “Vùng đất của ngàn ngôi đền” Bali đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Đảo Bali thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên của mình với những bãi biển trải dài cát trắng, những ngọn núi lửa đã ngủ yên, những hang động và những ngôi đền cổ kính. Trên đảo Bli đi đâu cũng thấy đền, đâu đâu cũng có đền. Đối với người dân đảo Bali, núi Gunung Agung được xem là ngọn núi linh thiêng vì người ta tin rằng linh hồn tổ tiên ngự ở Gunung Agung.

Bãi biển Kuta

Kuta Bali

Được coi là thánh địa du lịch ở Bali với cát trắng mịn trải dài, nước biển trong xanh nhìn thấy cả đáy là trung tâm thu hút khách du lịch. Nơi đây từng là ngôi làng nhỏ ven biển, là nơi khách du lịch tìm đến lướt ván bởi sóng và dòng chảy mạnh. Bãi biển luôn đông đúc với những người dân địa phương và khách du lịch. Các cửa hàng và nhà hàng mọc lên như nấm sau mưa để phục vụ những du khách tới thăm Kuta.

Nusa Dua

Nusa Dua

Nusa Dua có nước biển trong xanh một cách riêng biệt. Khi thủy triều rút bạn có thể ngắm bãi san hô đủ mọi hình dạng, màu sắc. Đặc biệt lúc này bạn có thể đi săn cua cũng như bắt được sao biển và sên biển. Sóng ở bãi biển này khá nhỏ, phù hợp cho những người mới bắt đầu lướt sóng. Đây là nơi rất tốt, thích hợp ngắm mặt trời mọc.

Đến Bali bạn có thể tha hồ lướt sóng, lặn biển, khiêu vũ, thăm đền chùa, cưỡi voi khám phá cuộc sống của người dân Bali. Xem thêm nhiều thông tin về vé máy bay hữu ích tại website Alotrip.vn.

Facebook Comments